Giới thiệu


Happy House là trung tâm dạy Tiếng Anh cho trẻ em từ 5 đến 15 tuổi
 

      Bắt đầu chỉ từ những nhóm học sinh nhỏ rồi với lòng yêu nghề, tâm huyết, luôn mong muốn, trăn trở tìm tòi phương pháp giảng dạy tiếng Anh phù hợp với lứa tuổi trẻ. Được phụ huynh tin tưởng, Happy House ngày càng đón nhận nhiều học sinh đến học từ khắp mọi nơi.
Phương châm của chúng tôi là: Làm cho tất cả học sinh đến với Happy House đều thích học ngoại ngữ đó là thành công của phụ huynh và của chính chúng tôi. Bởi chỉ khi có lòng yêu thích, học sinh mới đạt được kết quả học tập cao nhất.

 
Đội ngũ Giáo viên
 

     Đối với giáo viên tại Happy House, dạy trẻ luôn bằng tất cả tâm huyết, coi việc dạy trẻ , hiểu tâm lý  và yêu trẻ như chính con mình. Kết quả từ những cố gắng không ngừng của thầy cô giáo, đó là học sinh ngày càng có niềm đam mê với tiếng Anh và môn học tiếng Anh.
Giáo viên bản ngữ là những thầy cô có nhiều kinh nghiệm giảng dạy cho trẻ đến từ nước Anh, Mỹ

 

 
 
Quan tâm , chăm sóc
 

     Sự an toàn của trẻ là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi.Đội ngũ giáo viên luôn tận tâm chăm sóc, quan tâm đến sự phát triển toàn diện của trẻ cả về mặt thể lực và trí lực.Chúng tôi hướng trẻ  hiểu và chủ động tư duy trước những hiện tượng mới mà trẻ nghe và nhìn thấy.Chúng tôi tạo ra một môi trường sôi nổi, năng động mà ở đó mọi em nhỏ đều được khuyến khích để phát triển về mọi mặt.Học sinh luôn vui vẻ chan hòa với bạn bè trong một môi trường sạch đẹp.

 

Cơ sở vật chất

     Trẻ được sinh hoạt và học tập trong môt môi trường an toàn, văn minh, với đầy đủ ánh sáng và các trang tiết bị hiện đại phục vụ cho việc học tiếng Anh.

 

 

 

 

Hoạt động học tập

  • Phát triển cả về mặt trí lực và nhân cách.
  • Tham gia các hoạt động tập thể đa dạng : trò chơi, hát, đóng kịch…..
  • Phát triển kỹ năng tư duy độc lập, làm việc theo nhóm.Từ đó các con sẽ tự tin hơn vào bản thân.
  • Khuyến khích học sinh sử dụng một cách có hiệu quả vốn tiếng Anh vừa học được và biến việc sử dụng tiếng Anh thành những kỹ năng thành thục.
  • Phát triển kỹ năng đọc tự tin, trôi chảy, lưu loát và hiểu những gì mà mình đọc.

 

 

Trung tâm tiếng anh dành cho trẻ em Happy house

Địa chỉ    :

Cơ sở 1: Số 89, Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 4-TT5C ngõ 35 Phúc Lợi Khu đấu giá Giang Biên - Long Biên - HN

Email       : happyhouse.children@gmail.com

Điện thoại: 043.995.8493 -- Di động: 01245956888

Website    : http://www.happyhouseschool.edu.vn